Sứ cao cấp họa vàng – Thú chơi mới lên ngôi cho người “sành điệu văn hóa Việt”

Bạn có biết? Khi đạt đến một bậc thành công nhất định, con người ta thường tìm về giá trị truyền thống, về văn hóa lâu đời hơn là những phù phiếm xa hoa nhất thời. Đó là lý do vì sao các dòng sản vật sứ cổ chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới “đại gia”. 

Ngày nay, mức sống của người Việt Nam ngày được nâng cao hơn, kể cả là nỗi lo “cơm áo gạo tiền”; xưa người bình thường lo “ăn no, mặc ấm”, người thành đạt lo “ăn ngon, mặc đẹp”. Khi nỗi lo cao cấp khi xưa trở nên bình thường trong thời đại này thì nỗi lo của những người thành đạt ngày nay là gì? 

Tự tôn bản thân cho đến Tự tôn dòng tộc rồi cao hơn cả đó chính Tự tôn dân tộc, nói cách khác đó chính là Tôn vinh văn hóa Việt. Có thể nói, thú vui hoài niệm và sưu tầm đồ sứ (thứ lưu giữ văn hóa) cũng nổi lên từ đó.

Tại sao là đồ sứ Việt chứ không phải sản phẩm nào khác? Hãy cùng HaiDoCo khám phá ngay tại đây nhé: 

  • An toàn, không độc hại cho sức khỏe: Đồ sứ Việt của các thương hiệu uy tín lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, nung ở nhiệt độ cao nhiều lần (1200 – 1400 độ C), men sứ chất lượng an toàn cho sức khỏe. Khác với đồ gốm – nung ở nhiệt độ 700- 800 độ, thường không tráng men, người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với men gốm sau nung  nên độ an toàn được đánh giá thấp hơn
  • Bền đẹp với thời gian, không bị hút nước, nứt/vỡ: Đồ sứ Việt cao cấp bền đẹp, giữ trọn tinh túy với thời gian. Thậm chí qua 10-20 năm lớp men vẫn sáng. Nhiều tác phẩm đã trở thành “đồ gia truyền” nhiều đời của các gia đình. Đồ gốm hút nước, dễ vỡ & không bền. Đồ sứ nhập khẩu có thể  nhanh xuống men, xỉn màu. 
  • Sứ tâm linh – siêu phẩm thủ công ẩn chứa vượng khí cho gia chủ: Khác với dòng vật dụng thông thường, sản phẩm tâm linh đòi hỏi nguyên liệu tự nhiên tinh khiết – từng bước sản xuất kỳ công để tạo nên 1 tác phẩm đẹp, mang vượng khí & may mắn cho người sử dụng. Vì vậy, đồ sứ Việt được ưa chuộng hơn hẳn vì nguyên liệu tinh tuyển qua nhiều khâu, trong khi gốm vẫn lẫn nhiều tạp chất. 

HaiDoCo là thương hiệu có tiếng trong giới chơi đồ sứ Việt nhiều năm liền. Nổi bật với dòng sản phẩm Sứ Họa Vàng – kết tinh tài hoa & trí tuệ của các nghệ nhân gạo cội. Không chỉ thu hút bởi sự tao nhã, trau chuốt, tinh tế đến từng chi tiết, các tác phẩm Sứ Họa Vàng còn được săn lùng vì được sản xuất thủ công hoàn toàn, mỗi sản phẩm là phiên bản “độc nhất”, nguồn nguyên liệu tinh khiết từ đất cao lanh, men sứ đến vàng cao cấp – mang lại nguồn năng lượng tốt dồi dào cho gia chủ. 

Sở hữu nhiều dòng sản phẩm Sứ Cao Cấp từ sứ gia dụng đến đồ sứ tâm linh, trưng bày…HaiDoCo mang đến cho các “dân chơi” đồ sứ Việt sự lựa chọn đa dạng với nhiều tác phẩm độc đáo. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các sản phẩm Sứ Cao Cấp, hãy ghé thăm showroom của chúng tôi tại: 

? Showroom Hà Nội: 216 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
? Showroom Hải Phòng: 216 Mạc Quyết, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
☎ Hotline: 086 950 0038

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *