Những giá trị truyền đời của thương hiệu Sứ họa vàng HaiDoCo

Tại ngôi nhà chung HaiDoCo, có những nét đẹp tinh thần từ ngày khởi nghiệp đã đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Tinh hoa truyền lại từ thế hệ cha anh đến hiện tại, trở thành giá trị truyền đời cho thương hiệu Sứ họa vàng. Để dù khi là doanh nghiệp truyền thống hay chuyển mình vào thị trường công nghệ số đầy cạnh tranh, những giá trị đó sẽ chẳng bao giờ lay chuyển, mãi được nâng niu và trân trọng trong trái tim mỗi con người nơi đây.

Thương hiệu của tình yêu 

Đó là tình yêu với sứ, với vàng; tình yêu đất nước, con người Việt Nam. Bước ngoặt từ một “vua đồ cổ” sang khởi nghiệp với nghề sứ của nghệ nhân Bùi Xuân Hải là minh chứng cho tình yêu ấy. Để dù trải qua bao khó khăn thử thách, ngọn lửa tình yêu vẫn thắp sáng mãi trong tấm lòng của từng thành viên. Không ngừng cố gắng, vươn lên và sáng tạo để cho ra đời những bảo vật quý giá, tinh hoa từ đất, tinh túy từ vàng.

Tình yêu dành cho những con người cơ cực chưa có bến đỗ, chưa tìm thấy lối đi. HaiDoCo là cái nôi tạo ra nhiều đôi bàn tay tài hoa bậc nhất miền Bắc. Hàng trăm nghìn nghệ nhân từ nơi đây đã lan tỏa ra khắp các làng nghề, mang tinh hoa nghệ thuật sứ vẽ vàng lan tỏa khắp nơi. 

Tình yêu dành cho nền văn hóa ngàn đời, những di tích lịch sử, nét đẹp truyền thống nghìn năm văn hiến được tái hiện sống động, ánh họa sắc nét trên từng tuyệt phẩm. Từ hình ảnh hoa đào, hoa mai, trống đồng…đến Chùa Một Cột, Hồ Gươm, Khuê Văn Các, Vịnh Hạ Long…Cầm trên tay bảo vật Sứ họa vàng, bạn như cảm nhận được hơi thở hồn thiêng sông núi trong từng nhịp đập trái tim. 

Thương hiệu của niềm tin

Đó là niềm tin vào chất lượng, dịch vụ, con người HaiDoCo. Mỗi tác phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng phải trải qua 13 bước sản xuất, những khâu kiểm định khắt khe từ tiêu chuẩn nguồn nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Đất cao lanh cao cấp, vàng 24k Heraeus nhập khẩu trực tiếp từ Đức, men sứ cổ truyền. Tinh túy từng nguyên liệu, tinh xảo từng họa tiết, tinh hoa từng thiết kế. Thà không bán chứ không bán sản phẩm tồi. 

Mỗi sản phẩm phải đạt đến một yêu cầu hoàn mỹ trước khi được đóng gói và vận chuyển. Dịch vụ tư vấn và bảo hành độc nhất tại HaiDoCo đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, có quyền hoàn trả nếu sản phẩm không ưng ý. 

Thương hiệu của tương lai

HaiDoCo mang đến một sân chơi đẳng cấp cho những người mê đồ sứ, thỏa sức sáng tạo và đốt cháy ngọn lửa đam mê: tạo ra tuyệt tác sứ họa vàng theo yêu cầu, luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng, tiên phong trong kỹ thuật, họa tiết và thiết kế…tạo ra xu hướng đẳng cấp. mang đến những sản phẩm đến từ tương lai. 

Xin được tạm kết với câu thơ của người sáng lập, như tinh thần bất diệt của mỗi thành viên HaiDoCo: 

“Quyết chí nung đất thành vàng trên lửa đỏ

Kiên tâm biến men thành ngọc dưới trời xanh” 

(Nghệ nhân Bùi Xuân Hải) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *