CẦU MAY CHO NĂM TÂN SỬU 2021

Ý nghĩa phong thuỷ – cách hoá giải tam tai & cầu may cho năm mới

Năm mới Tân Sửu 2021 sắp đến gần, đông qua xuân tới là thời điểm vũ trụ, càn khôn sẽ có sự chuyển mình, vận khí của mỗi người sẽ có nhiều đổi thay so với năm cũ. Mỗi tuổi, mỗi mệnh làm gì để xu cát tị hung, tìm lành tránh giữ, có một cuộc sống bình an, viên mãn? 

Hãy cùng HaiDoCo đi tìm lời giải đáp nhé: 

1. Ý nghĩa phong thủy năm Tân Sửu 2021

1.1. Tổng quan về năm Tân Sửu 

Năm Tân Sửu 2021 là năm Trâu Vàng (Lộ Đồ Chi Ngưu tức Trâu trên đường hay Trâu Vàng),  là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp. 

Thời gian: Từ ngày 01/01 – 28/12 Âm Lịch (12/02/2021 đến ngày 30/01/2022 | Dương Lịch) 

Ngũ hành: Thuộc Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tường nhà).

1.2. Quan niệm dân gian về con trâu 

Trâu là con vật linh thiêng quen thuộc với người dân Việt Nam hàng ngàn năm qua. Con Trâu luôn được coi là một trong những “tài sản” quan trọng nhất trong cuộc đời một người. (“Con trâu là đầu cơ nghiệp”). 

Con trâu luôn gắn liền với hình ảnh khỏe mạnh, chăm chỉ làm lụng và tính tình hiền lành. Trâu thuộc hành Thổ (đất) – theo thuyết ngũ hành thì đất ngăn nước (thổ khắc thủy), chống được cái rét (vận đen) nên cần dùng tượng trâu làm từ đất tinh khiết để tống khí lạnh đi, cầu cho bình an, thuận hòa, sự nghiệp công danh tấn tới. 

1.3. Vận mệnh trong năm 2021 

Năm Tân Sửu 2021 mệnh Thổ, cung Ly Hỏa thuộc Tây tứ mệnh hay Tây tứ trạch. Ngũ hành năm thuộc Thổ – nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là Càn, cung phi ứng với nữ mạng là Ly. 

Đất trên tường muốn vững chắc thì phải có gỗ cây lớn, cây tùng nâng đỡ. Gặp người có nạp âm Ốc Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ thì cũng tốt, có thể nâng đỡ, nương tựa giúp nhau cùng phát triển, hưng vượng, chúc phúc cho nhau. 

Về ý nghĩa phong thủy, năm 2021 được coi là năm Trâu Vàng. Cha mẹ mệnh Hỏa và Kim sinh thêm con sẽ giúp cho gia đình có nhiều may mắn, thành công. 

Mệnh Thổ tương sinh mệnh Hỏa và Kim, phù hợp với các màu vàng, nâu, nâu sẫm…khắc các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối…

2. Dự đoán về sự nghiệp và các mối quan hệ của 12 con giáp trong năm 2021

2.1. Vận hạn/ vận may của những người gặp Tam Tai năm Tân Sửu

Tam Tai là vận hạn kéo dài trong 3 năm liên tiếp đến với 1 người. Theo vận mệnh phong thủy, một đời người cứ 12 năm lại có 1 lần gặp hạn Tam Tai. 

Năm Tân Sửu 2021, người thuộc 3 con giáp Sửu, Tỵ, Dậu đều là những tuổi có đầu óc thông minh, suy luận vấn đề logic, sống có lý tưởng, lịch thiệp, quyết tâm, tuy nhiên những tuổi này sẽ gặp hạn do sao La Hầu (nam) và Kế Đô (nữ) chiếu:

  • Tuổi Sửu: Năm 2021 là năm khá trắc trở với người tuổi Sửu. Sự nghiệp tất bật, vất vả bởi bị Tỷ Kiên chi phối. Trong năm có nhiều thời điểm hung tinh tụ hội, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc. Phá Toái chủ về cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, người tuổi Sửu cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để đề phòng bất trắc. Trong năm, dành nhiều thời gian cho gia đình, sức khỏe, giải toả căng thẳng và hạn chế áp lực kéo dài. 
  • Tuổi Tỵ: Mặc dù phạm Tam Tai nhưng năm 2021, người tuổi Tỵ không phải chịu tác động quá lớn. Nhiều phương diện cuộc sống đều có bước phát triển tích cực. Các nguồn thu nhập tăng lên, mối quan hệ mở rộng. Tuy nhiên có những thời điểm, do Thiên Khốc hung tinh tác động nên bạn suy nghĩ tiêu cực về việc kiếm tiền, lười nhác, để tiền tuột khỏi tầm tay. Việc va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ cũng có thể xảy ra, hãy giữ một tâm thế tích cực và cẩn trọng trong kinh doanh cũng như đi lại.
  • Tuổi Dậu: 2021 là năm cuối cùng gặp hạn Tam Tai của người tuổi Dậu, vận trình của nhóm người thuộc tuổi này có những bước chuyển biến tích cực. Chỉ cần cố gắng quyết tâm, dù có gặp phải khó khăn thì cũng chỉ là nhất thời, không sợ không đạt được mục đích. Đôi khi dưới sự tác động của Ngũ Quỷ, những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá sẽ xuất hiện thử thách khả năng của bạn,  hãy vững tin để vượt qua. Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, người tuổi Dậu không được chủ quan khinh suất về sức khỏe, kẻo dễ gặp tai nạn bất ngờ, va quệt xe cộ.

2.2. Vận hạn/ vận may của những người trong nhóm Tứ Hành Xung

Nhóm Tứ Hành Xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi: Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi 

  • Tuổi Thìn: Năm Tân Sửu 2021 dự báo là năm nhiều sóng gió với người tuổi Thìn. Bạn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng, mọi sự ổn định & thận trọng. May mắn vẫn có cát tinh Thái Dương chiếu nên bạn luôn có quý nhân ra tay tương trợ kịp thời. Tài vận của người tuổi Thìn năm nay cũng không mấy phát triển, bạn cần biết chủ động tiết kiệm, quản lý tốt thu chi và hạn chế tối đa thói quen mua sắm theo cảm xúc. Dạ dày và gan dễ bị tổn thương, hãy cảnh giác trước các dấu hiệu khó chịu. Phòng tránh các bệnh lây nhiễm vào mùa xuân. 
  • Tuổi Tuất: Sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông và thịnh vượng, đạt được những thành công ngoài mong đợi. Cát tinh Thiên Đức sẽ mang đến cho bạn những vận may lớn, các đồng sự đắc lực và chân thành. Nguồn tài chính phát triển, đầu tư cũng sẽ đạt những thành công bước đầu. Sức khỏe năm nay cũng khá tốt, bạn cần lưu ý trong việc ăn uống để tránh các vấn đề về tiêu hóa, tỳ vị dễ bị tổn thương.
  • Tuổi Mùi: Sự nghiệp của người tuổi Mùi hơi gập ghềnh trong năm 2021. Công việc có thể xảy ra tranh chấp với người khác. Tuy nhiên, nhờ cát tinh Địa Giải mà bạn có thể gặp dữ hóa lành. Đường tài vận năm nay cũng không mấy suôn sẻ. Hung tinh Đại Hao dự báo sẽ có khoản chi ngoài ý muốn, bạn cần tiết kiệm, lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để không lúng túng khi sự việc xảy đến. Sức khỏe cũng có phần giảm sút trong năm này, hãy dành thêm thời gian nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng nhé. 

3. Cầu may cho năm Tân Sửu 2021

3.1. Sử dụng con giáp phong thuỷ

Trong phong thuỷ, tượng sứ con giáp của năm được quan niệm sẽ đem lại may mắn, hưng thịnh và là “thần tài lộc” cho chủ nhân.  

Biểu tượng con Trâu của năm Tân Sửu 2021 vốn là loài vật chăm chỉ, hiền lành, có sức khỏe tốt. Tượng Trâu đại diện cho đại cát đại lợi, sự an lành và ấm no cho gia chủ cũng như những người sở hữu hộ thân. Trong Bát Quái, linh vật Trâu thuộc quẻ Khôn và chủ về đất đai (Thổ), mang ý nghĩa là bền vững và thịnh vượng.

Trong giới bất động sản, tài chính hay những lĩnh vực liên quan tới đất đai, đặt tượng Trâu (Sửu) trong nhà hoặc công ty năm nay sẽ được phù trợ nhiều mặt về công việc, đường tài vận và cuộc sống, kinh doanh ngày phát triển thịnh vượng. 

Đặc biệt với những người tuổi Tỵ và Dậu (nhóm tuổi nằm trong tam hợp Sửu – Tỵ – Dậu), đặt tượng Trâu trên bàn làm việc sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, vận tài lộc, đường công danh phát triển rực rỡ. 

3.2. Xây dựng tâm thế cho năm 2021 với trâu phong thuỷ

Mỗi loại trâu phong thủy có phong cách thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu phát triển công việc, sự nghiệp và gia đình của gia chủ.

Trâu Tài Chính: Chuẩn bị bước sang năm Tân Sửu với sự đột phá mạnh mẽ trong kinh doanh, tài lộc. Bạn hãy lên kế hoạch và dự tính sẵn sàng cho tình huống có thể xảy ra năm 2021 trong tình hình dịch bệnh đang phát triển. Đừng lo lắng, trong nguy có cơ, chính trong những hoàn cảnh khó khăn này, tìm ra giải pháp và đường tài lộc sẽ thịnh vượng, viên mãn. Tượng Trâu Thần Tài đặt trong công ty, trên bàn làm việc sẽ là một lời chúc phúc mạnh mẽ cho năm tới, hóa dữ nên lành, mở rộng cho đường công danh, tài lộc tấn tới. 

Trâu Phát Tài: Nếu bạn là người trẻ đang khởi nghiệp, đang có ý định bắt đầu tập tành kinh doanh trong năm nay thì không thể bỏ qua loại trâu này. Được thiết kế mang phong cách mạnh mẽ, ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn thử thách. Trâu Phát Tài là lời chúc phúc cho năm mới sẽ gặt hái những thành công đầu tiên trong hành trình khởi nghiệp, kinh doanh và phát triển sự nghiệp. 

Trâu Hưởng Lộc: Bí quyết nào cho một năm mới “lộc phát”? Tượng phong thủy “Trâu Hưởng Lộc” sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, thu hút vận khí cho gia chủ, phù trợ cho các doanh nhân lạc quan chèo lái vượt mọi sóng gió. Trâu Hưởng Lộc được coi là “lời chúc phúc từ trời” dành cho bạn trong năm mới Tân Sửu. 

Trâu An Lạc: Một năm 2020 đầy biến động với thiên tai, dịch bệnh đã qua. Nếu muốn có một tâm thế bình an, yên lặng trước sóng gió cho năm tới, hãy rước ngay một chú Trâu An Lạc về nhà nhé. Đặt ở nơi dễ nhìn thấy hằng ngày như bàn làm việc, phòng ngủ… để nhắc nhở bản thân rằng “Dù khó khăn mấy rồi cũng sẽ qua, mỗi ngày mới luôn là một ngày ý nghĩa, tâm cứ tĩnh tại thì thế giới rồi cũng yên bình trở lại”.

3.3. Nguyên liệu nhiều năng lượng

Một tiêu chí cực kỳ quan trọng khi lựa chọn Trâu Thần cho năm mới Tân Sửu là nguyên liệu tạo thành. Nguyên liệu phải đảm bảo độ tinh khiết cao để phát huy khả năng thu hút nguồn năng lượng. 

  • Tượng Trâu Thần HaiDoCo được các nghệ nhân tạo tác từ đất caolin tinh khiết, tinh tuyển và kiểm định gắt gao xuyên suốt 12 khâu sản xuất. 
  • Hoạ tiết Vàng hoạ trên Trâu Thần sử dụng 24K chính hãng Heraeus nhập khẩu từ Đức; độ tinh khiết vượt trội so với các loại vàng thông thường trên thị trường hiện nay. Vàng là kim loại quý, ẩn chứa nhiều năng lượng dồi dào cho gia chủ. 
  • Chất men sứ trong như ngọc, độ sâu như đá quý:  Sản phẩm được nung nhiều lần qua nhiệt độ >1.300 độ C tạo nên một chất sứ dày dặn, bền chắc – mang vẻ đẹp Sứ Vẽ Vàng trường tồn với thời gian, là vật phẩm phong thủy độc đắc cho năm mới bình an. 

Tuyệt phẩm Trâu Thần HaiDoCo – độc bản chế tác thủ công tinh xảo sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình bách chiến bách thắng trong năm mới Tân Sửu 2021!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *