Tết Đoàn Viên ngày giãn cách

Mùa trăng đã cận kề bên ngõ nhỏ, năm Covid-19 thứ hai này, thay vì rộn ràng trên phố để mua sắm vui chơi thì người ta gửi đến nhau những lời chúc bình an, món quà thân tình trao tặng yêu thương. Trung Thu năm nay sẽ có gì khác biệt? Hãy cùng HaiDoco khám phá ngay trong bài viết dưới đây. 

“Đoàn viên” bằng công nghệ số 

Những đứa con xa quê chẳng kịp trở về, buổi gặp mặt gia đình qua internet giúp chúng ta gần nhau hơn. Dù xa nhau về khoảng cách nhưng những trái tim luôn cùng nhịp đập yêu thương.

Quý giá nhất hai chữ Bình An 

Những áp lực về danh vọng tiền tài, cuộc sống phú quý xa hoa dường như trở nên thật nhỏ bé trước ranh giới mỏng manh giữa sự sống và cái chết. Hướng về ngày lễ đoàn viên, mỗi người chỉ thầm cầu nguyện sự an yên cho gia đình, người thân. Chỉ mong mọi người luôn dồi dào sức khỏe, vững tin và lạc quan để cùng nhau chiến thắng đại dịch này. 

Món quà yêu thương, ân tình gửi tặng 

Gói trọn niềm hy vọng về một mùa đoàn viên đầm ấm, sum vầy, HaiDoCo cho ra mắt Bộ Sưu Tập Én Bình An. Tuyệt phẩm Sứ Họa Vàng thủ công tinh xảo, món quà ý nghĩa trao tặng những người thân yêu. 

Én Bạch Ngọc với màu men sứ trắng tinh khôi, đẹp dịu dàng mà sang trọng như người con gái đương tuổi xuân thì.

Én Lục Bảo với màu men ngọc lục bảo vương giả, sang trọng. Ánh họa vàng 24k tinh tế tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp của hoa đào đầy sức sống. Cánh én bay lượn ngang trời, thuyền buồm xé gió ra khơi, mang niềm hy vọng, lời chúc bình an. 

Én Hồng Ngọc đẹp lộng lẫy như một nữ hoàng. Men sắc đỏ của đá ruby lấp lánh tựa như trái tim rực lửa đam mê, viên ngọc quý nổi bật trong bộ sưu tập sứ họa vàng. 

Én Chàm Vàng là điểm nhấn đặc biệt kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống của màu chàm và nét vương giả của vàng 24K rực rỡ trên nền men bạch ngọc, làm bừng sáng mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến văn phòng làm việc.

Mùa trăng này sẽ là một mùa đoàn viên đặc biệt, hãy gửi đến gia đình, bè bạn những lời quan tâm, động viên, món quà ý nghĩa thay lời chúc phúc bình an. Để dù xa nhau về khoảng cách, men tình nồng ấm luôn hát vang khúc nhạc yêu thương. 

Xem thêm những tuyệt phẩm Sứ Họa Vàng, món quà thủ công tinh xảo cho tết Trung Thu năm nay: https://haidoco.com.vn/qua-tang-trung-thu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *