Bước chuyển mình của HaiDoCo trong thời đại số

Sự bùng nổ của đại dịch covid-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Đồng thời đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số hơn bao giờ hết. Vốn là một công ty gia đình, đi lên từ phát triển tinh hoa văn hóa làng nghề, HaiDoCo mang những đặc trưng, tinh túy của thế hệ cha anh với truyền thống nghìn năm văn hiến.

Không dừng lại tại đó, HaiDoCo hiểu rằng, trong nền kinh tế công nghệ, nhu cầu của khách hàng biến động không ngừng theo thời gian. Với mong muốn mang đến những tinh phẩm giá trị nhất, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thương hiệu Sứ Họa Vàng cao cấp đã có những bước chuyển mình ngoạn mục từ năm 2020, đưa các siêu phẩm Sứ lên một tầm cao mới. 

Phát triển đồng bộ các kênh online 

Câu chuyện xây dựng thương hiệu số của HaiDoCo phải kể đến đóng góp của các khách hàng “ruột”. Họ là những người đồng hành cùng doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu, luôn ủng hộ khi có sản phẩm mới và giới thiệu rất nhiều khách hàng khác đến với các sản phẩm sứ họa vàng. 

Một chia sẻ của bác T.X.P (Hà Nội) mà chúng tôi rất được khích lệ: “Sản phẩm “chất” thế này thì các chú phải tìm cách để đem đến nhiều người hơn”.  Đó chính là nguồn động lực lớn để HaiDoCo tiến hành xây dựng, đồng bộ hóa hàng loạt các kênh online như website haidoco.com.vn, fanpage HaiDoCo, Shopee, Youtube…để đưa sứ họa vàng lên sàn trực tuyến. 

Các sản phẩm sứ cao cấp giờ đây không chỉ xuất hiện ở những buổi triển lãm, showroom sang trọng. Chỉ với một chiếc điện thoại/máy tính kết nối internet, bạn có thể tìm hiểu tất cả những thông tin chi tiết của từng sản phẩm, ý nghĩa họa tiết, hoa văn, chất liệu, màu men… 

Hoàn thiện hệ thống dịch vụ đi kèm 

Để đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng, HaiDoCo hoàn thiện quy trình khép kín từ khâu sản xuất, đóng gói, vận chuyển đến tận tay người dùng. Đảm bảo mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. 

Chính sách bảo hành có một không hai tại HaiDoCo cũng là điểm cộng lớn cho thương hiệu trong mắt khách hàng. Chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm sứ trưng bày tới 10 năm, sứ gia dụng 2 năm, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu sản phẩm bị nứt, vỡ trong quá trình vận chuyển, quý khách có thể hoàn trả hàng nếu không ưng ý. 

Bên cạnh đó, HaiDoCo còn thỏa mãn mong muốn ghi lại dấu ấn cá nhân riêng của khách hàng trên từng siêu phẩm Sứ Họa Vàng để làm quà tặng, lưu giữ kỷ niệm bằng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Bạn chỉ cần một ý tưởng về sản phẩm, chúng tôi sẽ biến tuyệt tác sứ trong mơ của bạn thành hiện thực. 

Không ngừng đổi mới sáng tạo

Tiếp nối tinh thần không ngừng vươn lên, sáng tạo và học hỏi của các bậc tiền bối, thế hệ trẻ HaiDoCo mang đến cho thương hiệu một luồng sinh khí mới, phát triển những tinh hoa văn hóa truyền thống sẵn có, cập nhật thêm những xu hướng họa tiết, lối vẽ của nghệ thuật đương đại. Mang đến cho các siêu phẩm Sứ Họa Vàng HaiDoCo một hình hài mới, sang trọng, đẳng cấp.

Tạm kết bằng câu thơ của nhà sáng lập Bùi Xuân Hải, như chính tâm tình của đội ngũ lãnh đạo và các nghệ nhân. Từ khi còn là doanh nghiệp truyền thống hay chuyển đổi sang doanh nghiệp số, HaiDoCo luôn cam kết để mang đến những tuyệt tác Sứ Họa Vàng thủ công tinh xảo nhất. 

“Quyết chí nung Đất thành Vàng trên lửa đỏ

Kiên tâm biến Men thành Ngọc dưới trời xanh” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *